Khán đài và vị trí bắn pháo hoa Đà Nẵng 2024

Khan dai le hoi phao hoa da nang 2024

Khán đài ngồi xem và vị trí bắn pháo hoa là 2 địa điểm hoàn toàn khác nhau và cách nhau bởi con sông Hàn, nhiều du khách đã đến nhầm vị trí bắn pháo hoa, thay vì là phải di chuyển đến khán đài khi muốn ngồi xem các màn bắn pháo hoa từ các đội tham gia dự thi lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

VỊ TRÍ BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2024

Đây là nơi mà các đội tham gia dự thi sẽ lắp đặt trận địa pháo hoa của mình để trổ tài thi thố trước các đối thủ cũng như. Như mọi năm thì vị trí bắn pháo hoa được bố trí tại cảng sông Thu (đường Bạch Đằng) và đối diện qua bên kia bờ sông là khán đài để du khách ngồi xem (trên trục đường Trần Hưng Đạo).

Vi tri ban phao hoa quoc te Da Nang 2024

Khi không có lễ hội pháo hoa diễn ra cảng sông Hàn này là địa điểm đón du khách du ngoạn sông Hàn hằng đêm. Trong thời gian diễn ra lễ hội thì các tàu du lịch sẽ nhường chổ để đội tập kết pháo hoa và được bảo vệ 24/24h giúp đảm bảo an ninh và an toàn cho người dân lẫn du khách.

Vi tri ban phao hoa Da Nang

Sẽ có 2 đội dự thi trong mỗi đêm thi đấu, mỗi đội có khoảng không gian là 100m. Các đội sẽ tận dụng cả mặt sông Hàn để bố trí giàn pháo của mình sao cho hợp lý để trỗ tài thi thố trong khoảng thời gian là 20 phút.

KHÁN ĐÀI NGỒI XEM LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

Đối diện qua bên kia sông Hàn là tuyến đường Trần Hưng Đạo thì ban tổ chức sẽ lắp đặt một dãy khán đài dọc theo bờ sông. Khán đài này được lắp ráp dạng tam cấp bằng khung sắt chịu lực và được kiểm tra tải trọng giúp đảm bảo an toàn cho du khách ngồi xem.

Toan canh khan dai ngoi xem phao hoa Da Nang
Toàn cảnh khán đài ngồi xem và vị trí bắn pháo hoa

Trước mặt dãi khán đài này thì ban tổ chức có lắp đặt một sân khấu chính dùng để phát biểu, trao giải và biểu diễn chương trình giải trí ca nhạc trong mối đêm thi. Sân khấu DIFF 2023 được thiết kế nổi trên dòng sông Hàn và có thể nâng lên hạ xuống để không ảnh hưởng tầm xem cho du khách.

San khau le hoi phao hoa Da nang
Sân khấu lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Chưa có thông tin về quy mô số lượng chỗ ngồi nhưng dự kiến thì khán đài lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024 sẽ được chia làm 4 phân khu:  A, A1,A2,A3 và có mức giá vé từ 800.000đ cho đến 3.000.000đ.

So do khan dai xem phao hoa Da Nang 2024

Vé xem pháo hoaế Đà Nẵng 2024 sẽ được phát hành cả 2 loại: vé giấy và vé điện tử để du khách lựa chọn. Hiện nay đã có bảng giá vé cho từng khán đài và quý khách có thể đặt vé trực tuyến trước cho mình giúp tránh tình trạng khan vé khi đến gần ngày diễn ra lễ hội.

Link đặt trực tuyến: Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *