Khán đài xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

So do khan dai DIFF 2023

Như những năm trước thì vị trí khán đài lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013 không có gì thay đổi, được bố trí dọc theo hành lan đi bộ của tuyến đường Trần Hưng Đạo, phía trước khán đài chính là sâu khấu biểu diễn được lắp đặt nổi trên dòng sông Hàn. 

Xem thêm: Lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

THIẾT KẾ KHÁN ĐÀI XEM LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

Khán đài phục vụ cho kỳ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được thiết kế bằng khung sắt chịu lực và mặt ghế ngồi làm bằng nhôm. Kiểu dáng dạng thang cấp giúp người xem phía sau không bị che khuất tầm nhìn bởi những khách ngồi xem phía trước.

Khan dai xem le hoi phao hoa Da Nang

Quy mô khán đài lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 có sức chứa hơn 5.000 chỗ ngồi, ít hơn nhiều so với năm 2019 (15.000 chỗ ngồi). Cho nên theo dự báo của BTC thì vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng có thể xảy ra tình trạng “cháy vé“. Nếu quý khách có kế hoạch cho mình thì nên đặt online trước cho mình.

Link: Giá vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

SÂN KHẤU LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023

Đối diện khán đài chính thì sẽ có một sân khấu chính dùng để biểu diễn các chương trình giải trí, làm lễ khai mạc và trao giải. Sân khấu được thiết kế nổi trên dòng sông Hàn và dựa theo nền tảng sân khấu đã sử dụng của các kỳ lễ hội pháo hoa của những năm trước.

San khau DIFF2018

Theo ban tổ chức thì sân khấu DIFF 2023 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp hơn mọi năm là có sự kết hợp với nhạc nước với các thiết kế mô tả những vệt pháo hoa sáng rực trên trời. Đặc biệt, trên sân khấu sẽ có những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ của 25 quốc gia trên thế giới.

VỊ TRÍ ĐIỂM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023

Như mọi năm thì địa điểm để các đội lắp đặt “trận địa”  pháo hoa nằm tại cảng sông Hàn nằm trên đường Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Đối diện sân khấu và khán đài dánh cho du khách ngồi xem pháo hoa ở bên kia bờ sông là đường Trần Hưng Đạo (quận Sơn Trà).

Vi tri ban phao hoa Da Nang

Cách bố trí “trận địa pháo hoa” trong mỗi đêm bắn giữa 2 đội được đặt gần nhau. Mỗi đội có khoảng không gian và chiều là là 100m, từ đây các đội lên phương án sắp sếp và tận dụng triệt để diện tích đó để bố trí hợp lý dàn pháo hoa phục vụ cho ý đồ trình diễn của mình.

Tran dia phao hoa quoc te Da Nang

Xem thêm: Tour du thuyền xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *