Quy định mới nhất về giá vé xem pháo hoa dành cho trẻ em

23.05.2017
|
0 Comments
|
quy định mới về giá vé dành cho trẻ em

Qua sự cố ngày 30/4 thì ban tổ chức có quy định miễn phí vé xem pháo hoa Đà Nẵng cho trẻ em dưới 1m và em bé sẽ ngồi chung ghé với bố mẹ, nhưng do ghế trên khán đài không đánh số nên các gia đình khán giả có 2 chỗ ngồi nhưng hầu hết lại ngồi 4 người khiến cho tình trạng thiếu chỗ ngồi xảy ra trầm trọng.

Những khán giả đến muộn hoặc gần tới giờ khai mạc không có chỗ ngồi và ngồi tràn vào khu vực thoát hiểm, lối đi, đường cứu hộ… Tình trạng này làm phá vỡ các phương án cứu hộ cứu nạn đã được xây dựng trước đó. Sau khi đêm pháo hoa khai mạc diễn ra, BTC đã họp và rút kinh nghiệm nghiêm túc về việc không được để khán giả ngồi vào đường đi, đường cứu hộ, cứu nạn và phải tuyệt đối tuân thủ các phương án cứu hộ cứu nạn.

vé xem pháo hoa dành cho trẻ em

Du khách cả nước kéo về sân khấu ngũ hành để được xem những màn pháo hoa tuyệt đẹp trong đêm Thổ 20/5

Theo BTC lễ hội, để phù hợp hơn và giúp định lượng được rõ số chỗ ngồi phát ra so với số chỗ ngồi thực tế, đảm bảo tuyệt đối không ảnh hưởng tới các phương án cứu hộ cứu nạn, trong những đêm pháo hoa còn lại (27/5, 3/6 và 24/6), giá vé cho trẻ em cao dưới 1m sẽ được bán với giá là 50.000 đồng/vé.

Với hệ thống đặt vé pháo hoa Đà Nẵng trực tuyến vô cùng tiện lợi giúp cho du khách các tỉnh thành khác có thể dễ dàng mua được vé xem pháo hoa và nhận vé tận tay bằng đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Hiện nay chúng tôi đã cập nhập thêm chức năng đặt vé cho người lớn và trẻ em dưới 1m để phù hợp với quy định của ban tổ chức lể hội pháo hoa và tạo một ấn tượng tốt trong lòng du khách về một lễ hội lớn nhất khu vực này -> Đặt vé xem pháo hoa trực tuyến

Quy định mới nhất về giá vé xem pháo hoa dành cho trẻ em
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *