Đội Ba Lan

Project Description

Category
Đội dự thi

ĐỘI BA LAN: SUREX – FIRMA RODZINNA

Surex – Firma Rodzinnalà công ty pháo hoa hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Ba Lan. Họ đã tham gia vào nhiều sự kiện pháo hoa quốc tế và đạt nhiều giải thưởng quốc tế cao nhất tại các cuộc thi pháo hoa quốc tế toàn cầu.

Công ty Surex bắt đầu công việc kinh doanh từ năm 1989. Từ năm 1995, họ mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình bằng việc thiết kế, tổ chức và thực hiện các màn trình diễn pháo hoa kết hợp trình chiếu laser. Chứng chỉ ISO 9001-2000 đạt được trong năm 2009 đã khẳng định kinh nghiệm và chuyên môn của Surex cũng như những nỗ lực không ngừng cải thiện và phát triển của công ty gia đình này. Năm 2008, Surex – Firma Rodzinna phối hợp với hội đồng thành phố Szczecin tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế “Pyromagic” thu hút gần 60.000 người tham dự. Tiếp nối thành công này, vào năm 2009 họ tiếp tục phối hợp hội đồng thành phố Bielsko-Biała tổ chức Lễ hội Pháo hoa “Masters of Fire” với số lượng khán giả là 50.000 người. Lợi thế cạnh tranh của công ty không chỉ ở việc cung cấp các sản phẩm pháo hoa phổ biến và sẵn có trên thị trường mà còn có các sản phẩm đa dạng và được thiết kế riêng. Tất cả sản phẩm chúng tôi sử dụng đều được chứng nhận lưu hành ở châu Âu và đảm bảo các quy định vận chuyển bằng đường bộ. Surex – Firma Rodzinna đã được mời tham dự các lễ hội pháo hoa ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Pháp, Croatia, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức…

Đội Ba Lan – Surex sẽ mang đến cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng 2018 DIFF2018 một màn trình diễn tuyệt vời và ngoạn mục. Ba Lan chưa từng trình diễn tại DIFC. Vì vậy Ba Lan sẽ là một quốc gia mới, lần đầu tiên tham dự tại DIFC và họ sẽ là một đội mạnh để tranh tài tại DIFC2015.

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

• Giải nhất – Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Pohang, Hàn Quốc – tháng 7 năm 2014
• Giải nhất – Giải Vô địch Pháo hoa châu Âu tại Neufeld / Leitha, Áo 2012
• Giải nhất – Cuộc thi Pháo hoa quốc tế lần thứ 10 tại Courchevel – Pháp, 2012
• Giải nhất – Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Monte Carlo 2011
• Giải nhất – Giải Vô địch Pháo hoa thế giới tại Berlin, Đức 2011
• Giải nhất – Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Knokke Heist, Bỉ 2011
• Giải nhất – Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Busan, Hàn Quốc 2011
• Giải nhất – Lễ hội Pháo hoa nghệ thuật Cannes, Pháp 2010
• Giải nhất – Lễ hội Pháo hoa quốc tế Sokolov, CH Séc 2009

Đội Ba Lan
2 (40%) 4 votes