Lễ hội Kinh Khí Cầu Quốc Tế Đà Nẵng 2018

4.05.2018
|
1 Comment
|
lễ hội Kinh Khí Cầu

Lễ hội kinh khí cầu Đà Nẵng là một trong những sự kiện lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Đà Nẵng 2018 là một sản phẩm du lịch mới, độc đáo, góp phần thu hút khách du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng trong những tháng cuối năm. Đây là sự kiện mang tầm cỡ Quốc Tế thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và cả quốc tế. Đây là một trong những sự kiện du lịch hiếm có tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ những lễ hội tuyệt vời tại Đà Nẵng sắp tới nhé! Sẽ là một kĩ niệm đáng nhớ đáng để bạn lưu giữ đấy! 

Thời gian diễn ra: từ ngày 1/5 đến 26/5.
Địa điểm: Hồ Trung Hòa và Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng ( thuộc Huyện Hòa Vang Đà Nẵng)
Quy mô: Sẽ có khoảng 60 – 70 quả khinh khí cầu sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng.

Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng sẽ là đơn vị đầu mối, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng một số công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức sự kiện này. Sở Ngoại vụ cho biết, hiện mọi công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn trao đổi thông tin, khảo sát địa điểm và các cơ sở vật chất liên quan để tổ chức sự kiện.

Canival Đường Phố

Bạn hãy lấy cột mốt thời gian ngày 26/5 là đêm thi thứ 2 trong cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 giữa hai đội: Pháp và Mỹ với chủ đề riêng cho đêm này là “Nhịp cầu Thời gian” hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc pháo hoa hoàn toàn khác biệt. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, DIFF 2018 đánh dấu cộc mốc 10 năm độc quyền tổ chức tại Việt Nam sẽ lôi cuốn, hấp dẫn với nhiều hoạt động phụ trợ, nhưng ấn tượng nhất sẽ là lễ hội “Diễu hành nghệ thuật Carnaval đường phố 2018” được đầu tư làm mới từ nội dung đến hình thức.

Lễ hội Kinh Khí Cầu Quốc Tế Đà Nẵng 2018
3.5 (70%) 2 votes

One response on “Lễ hội Kinh Khí Cầu Quốc Tế Đà Nẵng 2018

  1. Trang viết:

    cho mình hỏi ngày 26/5 lễ hội khinh khí cầu diễn ra lúc mấy giờ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *