Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng 2018 "Bốn mùa hương sắc"

4.05.2018
|
0 Comments
|
lễ hội ẩm thực bốn mùa hương sắc

Là một trong các chuỗi hoạt động đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, Ngày 29/4, trong khuôn viên khu vui chơi giải trí Sun World Danang Wonders (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), Lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng với chủ đề “Bốn mùa hương sắc” đã chính thức khai trương sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Đà Nẵng trong hè này.

Thời gian điễn ra: 29/4 đến 30/6
Địa điểm: Số 1 đường Phan Đăng Lưu, Tp Đà Nẵng
Quy mô: Trải trên diện tích hơn 2.000m2, tương đương sức chứa hơn 5.000 người
Tổng đạo diễn: Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải

lễ hội ẩm thực 2018

Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng 2018 được chia thành bốn khu ẩm thực “Bốn mùa hương sắc” tương ứng với 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi khu vực mang một màu sắc khác nhau, lần lượt dẫn dắt du khách vào thế giới ẩm thực độc đáo, cuốn hút và thú vị. “Thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được giao lưu với các đầu bếp, trải nghiệm những hoạt động vui chơi và mua sắm hấp dẫn.

lễ hội ẩm thực 2018

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng nhấn mạnh: “Đây thực sự là một sản phẩm du lịch, một điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu Đà Nẵng, yêu pháo hoa, yêu ẩm thực. Thông qua không gian ẩm thực này, chúng ta giới thiệu với du khách và bạn bè quốc tế những nét văn hóa vùng miền, văn hóa ẩm thực của Đà Nẵng, của miền Trung, của Việt Nam”.

Không chỉ mang tới thế giới ẩm thực ngon, “Bốn mùa hương sắc” còn là không gian nghệ thuật hấp dẫn chưa từng có với các tiết mục biểu diễn độc đáo như ảo thuật, múa xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn dancing sôi động được trình diễn bởi  các vũ công Ukraine quyến rũ, bốc lửa. Đến với Đà Nẵng trong dịp lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 này có lẻ đây là một địa điểm không thể bỏ qua đối với các du khách .

Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng 2018 “Bốn mùa hương sắc”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *