Kỷ thuật đỉnh cao về bắn pháo hoa đêm Thổ 20/5

22.05.2017
|
0 Comments
|
pháo hoa đà nẵng 2017 đêm thổ

Tối ngày 20/5 vừa qua đã diễn ra đêm thứ 2 cuộc thi lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 với chủ đề “Thổ” của hai “ông lớn” Thụy Sỹ và Nhật Bản với các yếu tố Công – Kỷ – Nghệ được cả hai đội áp dụng một cách chi ly đã chinh phục khán giả với những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp.  Buổi trình diễn theo chủ đề “Thổ”, đại diện của hai quốc gia đã tạo hiệu ứng đầy cảm xúc trên nền nhạc, đem đến nhiều bất ngờ cho người xem.


Ghi dấu ấn mạnh mẽ cho đêm Thổ, màn trình diễn pháo hoa của đội Nhật Bản đã đưa khán giả đến với vũ trụ bao la cùng những hành tinh, phi thuyền, những chòm tinh vân trong không gian. Ấn tượng ngay từ loạt pháo đầu tiên, khán giả tiếp tục được phiêu lưu trong nhiều lớp lang cảm xúc từ những bông pháo và âm nhạc của đội Nhật Bản, để đồng cảm với những mất mát mà người Nhật đã phải hứng chịu sau mỗi trận động đất, để cảm nhận được sự đồng điệu của những trái tim, và để “khiêu vũ” cùng pháo hoa.kasim hoàng vũ pháo hoa đà nẵng 2017

Thổi nóng cho bầu không khí tại sân khấu ngũ hành là những màn trình diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu và hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình 3D Mapping hiện đại. Tiếp theo đó là phần trình diễn của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ với ca khúc “Đà Nẵng nàng tiên” và ca sĩ Phương Anh với ca khúc ca khúc “Hồn đất “.

Với 50 năm kinh nghiệm, Đội Thụy Sỹ đã dẫn dắt khán giả đi theo những cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, căng thẳng, thích thú… trong hành trình lên đỉnh Ngũ hành sơn với pháo hoa. Giàn giáo cao 4 m, pháo hoa mới, kỹ thuật bắn hiện đại giúp tốc độ bắn pháo nhanh, bắn ra 21 hướng khác nhau…, Đội Thụy Sỹ đã “vẽ Ngũ hành sơn” của Đà Nẵng bằng pháo hoa, kết thúc màn trình diễn ngoạn mục của mình bằng hình ảnh Lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam bung tỏa trên nền trời Đà Nẵng. Khán giả đêm Thổ đã không ngớt trầm trồ đứng dậy vỗ tay sau mỗi loạt pháo của Đội Thụy Sỹ.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 được diễn ra vào 5 đêm: 30/4, 20/5, 03/6, 24/6 với mỗi đêm là một điều bất ngờ mà ban tổ chức muốn tạo ra cho du khách, đây là một lễ hội được đầu tư một cách kỹ lưỡng và công phu để nâng tầm TP Đà Nẵng trở thành thành phố của lễ hội và sự kiện. Vẫn còn 3 đêm nữa cho với chủ đề KIM -THỦY – MỘC đang chờ đợi các bạn phía trước, hãy đặt ngay cho mình một tấm vé xem pháo hoa trực tuyến một cách dễ dàng tại đây: vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Kỷ thuật đỉnh cao về bắn pháo hoa đêm Thổ 20/5
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *