Hoa Kỳ và Ý xuất sắc lọt vào chung kết Lễ hội pháo hoa 2018 Đà Nẵng

10.06.2018
|
0 Comments
|
chung kết pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Sáng 10-6, Ban tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) căn cứ vào kết quả của 8 đội thi và đánh giá từ ban giám khảo,hai đội có điểm số cao nhất là Hoa Kỳ và Ý đã vượt qua các đội Việt Nam, Hồng Kông (Trung Quốc), Thuỵ Điển, Bồ Đào Nha và Pháp để bước vào đêm thi chung kết cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018. Đêm chung kết DIFF 2018 với chủ đề “Hữu nghị” sẽ diễn ra vào ngày 30-6 với phần trình diễn lần lượt của đội Hoa Kỳ và Ý hứu hẹn là một đêm thi đầy kịch tính của 2 lão làng về bắn pháo hoa này.

Theo dõi phần trình diễn các đội pháo hoa năm nay, ông Trần Mạnh Tân ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cho rằng, 2 đội Italy và Mỹ xứng đáng được chọn vào trình diễn trong đêm chung kết: “Ban giám khảo chọn 2 đội này vào chung kết, tôi thấy hoàn toàn chính xác. Tôi thấy màn trình diễn của 2 đội rất tuyệt vời, có sự khởi sắc, hào hứng hơn những đội còn lại về âm thanh sôi động, pháo tầm cao đẹp. Tôi nghĩ đội Italy sẽ vô địch giải năm nay”./.

ĐỘI MỸ VS Ý “QUÁN QUÂN CUỘC THI BẮN PHÁO HOA ĐÀ NẴNG”

Đội Mỹ vô địch cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013 đây lần thứ 6 được tổ chức trong 2 ngày 29 và 30-4-2013 với chủ đề “Tình yêu sông Hàn”, thu hút sự tham gia của 5 đội: Melrose Pyrotechnics (Hoa Kỳ), Tamaya Kitahara (Nhật), Trung tâm pháo hoa Khan (Nga), Công ty Parente (Italy) và Đà Nẵng (Việt Nam).

Xem lại những màn bắn pháo hoa đội Mỹ 2013

Đội Ý vô địch cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với 8 đội thi đến từ các quốc gia Áo, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam mang đến những màn trình diễn nghệ thuật pháo hoa rực rỡ, đặc sắc và hấp dẫn; đáp ứng sự kỳ vọng của hàng triệu khán giả.

Xem lại những màn bắn pháo hoa đội Ý 2017

Hoa Kỳ và Ý xuất sắc lọt vào chung kết Lễ hội pháo hoa 2018 Đà Nẵng
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *