Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp rực rỡ làm MC pháo hoa Đà Nẵng 2017

5.05.2017
|
0 Comments
|
Ngọc diễm pháo hoa Đà Nẵng 2017

Đêm ngày 30/4/2017 đã chính thức mở màn khai mạc cho chỗi 54 ngày diễn ra Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 với chủ đề “Tỏa sáng ngũ hành sơn” là sự so tài của 8 đội dự thi đến từ các quốc gia có truyền thống bắn pháo hoa lâu năm. Đây là một sự kiện được đánh gia tầm cỡ khu vực, ngoài việc bạn mãn nhãn với những màn pháo hoa tuyệt đẹp thì bạn sẽ được thưởng thức 500 món ăn tại khu ẩm thực ngũ hành và tham gia cùng 24 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa.

Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với sự xuất hiện dàn Showbiz đình đám: Ca sĩ Phương Anh, Đông Nhi, Mỹ Linh và nhạc sỉ Lê Minh Sơn sáng tác riêng một ca khúc cho DIFF 2017. Nổi bậc hơn tất cả là Dẫn dắt chương trình này là Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm và MC Anh Quân. Cặp đôi được lựa chọn là người đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 xuyên suốt 5 đêm thi lần lượt với 5 chủ đề Hoả – Thổ – Kim – Thuỷ – Mộc. Đã từng dẫn dắt với nhau trong nhiều sự kiện, 2 MC tỏ ra ăn ý trong việc tương tác.

Ngọc diễm pháo hoa Đà Nẵng 2017

Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch đầu tiên của Việt Nam; sau 8 năm đăng quang, cô vẫn chưa có người kế vị. Cô là một trong số ít những hoa hậu thành công khi chuyển hướng sang làm MC. Trong những năm vừa qua, hình ảnh Ngọc Diễm gắn liền với các cuộc thi hoa hậu. Người đẹp là MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 và được đánh giá cao bởi giọng nói trầm ấm, khả năng làm chủ sân khấu và hình ảnh đẹp phù hợp với các cuộc thi nhan sắc.

Còn Anh Quân được biết đến như một MC kỳ cựu, xuất hiện trên nhiều truyền hình và sự kiện. Anh là một trong những MC nói giọng Hà Nội thành công tại miền Nam, và luôn được tin tưởng mời dẫn dắt các chương trình trực tiếp.

Ngọc diễm pháo hoa Đà Nẵng 2017

Trong đêm thi pháo hoa đầu tiên với chủ đề Hoả, hai MC nổi bật với trang phục tour sur tour màu đỏ. Ngọc Diễm chọn bộ váy đuôi cá rực rỡ mô phỏng ngọn lửa. Đây là bộ váy cô đặt thiết kế riêng cho sự kiện đặc biệt này. Trong khi đó, Anh Quân lại chọn bộ vest lịch lãm như phong cách thường lệ.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm khai mạc

Nếu bạn không có điều kiện đến Đà Nẵng trong dịp diễn ra cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế đã bỏ lỡ đêm khai mạc được truyền hình trực tiếp trên VTV1 thì có thể xem lại chương trình biểu diễn nghệ thuật và những màn bắn pháo hoa tuyệt vời của đội chủ nhà Việt Nam và đội Vương Quốc Áo tại đây: Huyền ảo đêm khai mạc pháo hoa Đà Nẵng

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp rực rỡ làm MC pháo hoa Đà Nẵng 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *