Du khách quẩy tưng bừng Lễ hội đường phố Đà Nẵng vào đêm thứ 2

16.05.2017
|
1 Comment
|
lễ hội đường phố đêm thứ 2

Tối ngày 13/5 bắt đầu từ 19h tối hàng vạn du khách xuống đường để hòa mình cùng với Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2017, đây cũng là đêm thứ 2 diễn ra lễ hội nhưng không khí tưng bừng và vui nhộn hơn giữa những màn biểu diễn nghệ thuật của những nghệ sĩ trong nước và quốc tế cùng với du khách. Đây là một lễ hội lớn trong 24 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa sẽ diễn ra xuyên suốt thời gian diễn ra pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

Cũng như lộ trình đã thông báo thì lễ hội đường phố Đà Nẵng sẽ bao gồm 9 các xe mô hình được trang trí mang hình ảnh tượng trưng của 8 quốc gia: Áo, Anh, Ý, Úc, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và xe mô hình của thành phố Đà Nẵng tiếp tục khuấy động không gian đường phố. Các xe xuất phát tại Công viên Châu Á, mỗi xe đi theo 9 lộ trình khác nhau và xuất phát cách nhau 7 phút, mỗi điểm dừng từ 10-15 phút.

lễ hội đường phố đêm thứ 2

Tháp đồng hồ Elizabeth, cầu tháp London, xe bus hai tầng của nước Anh hay hoa anh đào và cổng Tori của xứ sở mặt trời mọc, nhà hát con sò Opera House của Úc hay Vạn lý trường thành của Trung Quốc, những mô hình được tạo dựng hết sức công phu làm nên sự độc đáo cho mỗi xe khiến du khách và người dân thích thú dõi theo sự di chuyển của đoàn xe.

lễ hội đường phố đêm thứ 2

Sự nhiệt huyết của các nghệ sỹ so với tuần đầu tiên diễn ra lễ hội thậm chí còn tăng lên gấp nhiều lần khi được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả đường phố. Tuần thứ hai, các nghệ sỹ trong trang phục mới mẻ, sặc sỡ và những tiết mục mới đa dạng phong phú lôi cuốn khán giả hòa mình vào những vũ điệu.

lễ hội đường phố đêm thứ 2

Người dân lẫn du khách tại các điểm dừng của đoàn xe mô hình vô cùng phấn khích khi các nghệ sỹ xuống đường để giao lưu với khán giả. Khoảng cách giữa các nghệ sỹ và người dân dường như đã bị xóa nhòa. Du khách và nghệ sỹ cùng nhảy múa trên đường phố, trước sân khấu lộng lẫy là các xe mô hình.

Du khách quẩy tưng bừng Lễ hội đường phố Đà Nẵng vào đêm thứ 2
5 (100%) 1 vote

One response on “Du khách quẩy tưng bừng Lễ hội đường phố Đà Nẵng vào đêm thứ 2

  1. Thanh Toàn viết:

    Thưa em là người dân đà nẵng và em xin có góp ý như sau. Vào tối ngày 30 vừa rồi em có đi xem bắn pháo hoa và em có đứng bên cạnh 1 nhóm ảnh chị người nước ngoài. Nhưng năm nay khác hẳn với mọi năm khi bắn đèn bắt đầu tắt và pháo hoa bất chợt hiện lên. Em thấy nhóm người nước ngoài người ta đang trò chuyện thì bất chợt lo quay lại thật nhanh và rút điện thoại ra để quay hoặc livestream etc. Em xin có đóng góp và cũng mong là đến cơ quan lãnh đạo hoặc anh chị nào có thể đọc được email này. Vì những năm trước khi bắt đầu bắn pháp hoa sẽ có những cái loa được set up ở đâu đó 2 bên đường bạch đằng và đến từ 10 đến 1. Và năm nay dLàm như vậy sẽ khiến mọi thứ diễn ra thứ vị hơn như mọi người không quen biết nhau cùng countdown với nhau chẳng hạn. Vì năm nay không nghe gì cả bất chợt pháo hoa bắn lên mặc dù rất đẹp nhưng em cảm thấy thật sự thật sự hụt hẫng vì khi countdown đến 1 mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Em mong rằng ý kiến của em có thể trở nên hữu ích và có các dàn loa hoặc loa được treo trên cột đèn hoặc cây và đếm ngược sẽ thu hút và làm hứng thứ khách du lịch khi họ biết pháo hoa sẽ bắt đầu bắn. Em xin cảm ơn vì đã đọc hy vọng trong 3 ngày bắn pháo hoa tiếp theo có thể mọi người sẽ cùng đếm ngược cùng nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *