Đội Úc và Ý tô sáng "Triết lý Ngũ Hành" vào đêm Thủy ngày 3/6

5.06.2017
|
0 Comments
|
pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đêm thủy

Đêm pháo hoa thứ 4 vòng loại cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đã diễn ra vào ngày 3/6 vừa qua giữa hai đội Australia & Italia, có thể gọi là “già làng” trong ngành bằn pháo hoa cho nên cả hai đội đều tự tin làm chủ sân khấu và đã thắp sáng bầu trời Đà Nẵng bằng Triết Lý Ngũ Hành. Nhiều chuyên gia nhận định đây là đêm bắn pháo hoa đẹp nhất của vòng loại và có thể được xem là trận chung kết sớm của Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017.

Mở đầu đêm trình diễn thứ tư là pháo hoa của đội Australia. Đại diện nước Australia tham dự DIFF 2017 là công ty Howard and Sons Pyrotechnics. Năm 2015, với màn trình diễn tuyệt đỉnh, đội này đã từng đoạt huy chương Vàng tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015).

Màn trình diễn của đội Úc trong đêm Thủy hôm nay đã không phụ lòng khán giả. Hành trình đi tìm cội nguồn Trái đất đầy sắc màu của họ với những hình tượng đẹp, rực rỡ đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Hình tượng núi lửa phun trào với màu đỏ và cam rực rỡ, hãy hình tượng những cánh rừng xanh tươi căng tràn sự sống lần lượt hiện lên trên bầu trời Đà Nẵng. Những chùm pháo hoa rực rỡ liên tục kể những câu chuyện từ thời kì sơ khai đến quá trình phát triển mạnh mẽ, đầy sức sống của Trái đất.

Đại diện nước Ý – Công ty pháo hoa Martarello được thành lập năm 1921 và là một trong những công ty pháo hoa lớn nhất thế giới. Với gần 100 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng đã đạt được trong các cuộc thi pháo hoa tầm cỡ, đội Martarello thể hiện “triết lí Ngũ hành” của phương Đông thông qua ngôn ngữ pháo hoa và âm nhạc mang đậm chất châu Âu.

Pháo vừa bung nở trên bầu trời, hàng vạn khán giả rùng mình gặp lại giai điệu kinh điển trong tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Avatar và nhạc nền Tree of Life trong vở Opera xuất sắc đã từng được nhiều lần trình diễn ở Milan. “Với những bông pháo đủ sắc màu tượng trưng cho các yếu tố tạo nên Ngũ hành cộng với âm hưởng của âm nhạc, khán giả sẽ cảm nhận được triết lý nhân sinh theo một phong cách mới lạ”, Ermes Martarello – Đội trưởng đội pháo hoa nước Ý chia sẻ trước phần thi.

Đội Úc và Ý tô sáng “Triết lý Ngũ Hành” vào đêm Thủy ngày 3/6
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *