Điều bất ngờ gì vào đêm "Thổ" 20/5 pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

11.05.2017
|
0 Comments
|
pháo hoa đà nẵng đêm thổ 20/5

Tiếp nối sự thành công và rực rỡ đêm khai mạc 30/4 đội chủ nhà Việt Nam trình diễn cùng đội Áo thì ngày 20/5 sắp đến sẽ là sự tranh tài của 2 đội được đánh giá ngang tài ngang sức của đội Thụy Sĩ và đội Nhật Bản với chủ đề “Thổ”. Ngoài việc bạn thưởng thức những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp thì du khách có thể thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật cũng như các ca khúc tuyệt vời của dàn ca sĩ nổi tiếng.

Kịch bản lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017
Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 mở màn cho đêm Thổ là ca khúc “Hồn” đất: được thể hiện bởi ca sỹ Phương Anh, một ca sĩ lừng danh và ấn tượng với chất giọng khỏe, trầm và khàn sau khi tham gia và lọt vào top 5 của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004.

Kịch bản lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Đêm Thổ cũng sẽ ghi dấu ấn nghệ thuật truyền thống qua đại cảnh Hội bài chòi hát mở ngõ với sự tham gia diễn xuất của 150 nghệ sỹ, hay màn múa tứ linh Long Lân Quy Phụng trảy hội, bên cạnh các tiết mục trống Nhật Bản trên sân khấu Ngũ hành được thiết kế nổi trên sông Hàn.

đội pháo hoa Thụy Sĩ

Đội pháo hoa Thụy Sỹ (Sugyp Sa) lần đầu tiên tham gia cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng nhưng có vốn kinh nghiệm với 250 buổi trình diễn khắp Thụy Sỹ và thế giới mỗi năm đã  dành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi pháo hoa tại châu Âu và thế giới, như: Huy chương vàng tại International Festival Promagic tại Ba Lan năm 2016, Huy chương đồng L’international des Feux Loto-Quebec tại Canada năm 2016; Huy chương vàng tại International fireworks competition Hannover tại Đức năm 2014, cũng chính vì thế đội Sugyp Sa những lợi thế riêng để hướng đến tấm vé đến trận chung kết và thậm chí đăng quang ở giải đấu lần này.

đội pháo hoa Nhật Bản

Đội pháo hoa Tamaya Kitahara thuộc Công ty pháo hoa Tamaya Kitahara – Nhật Bản, mỗi năm đội có khoảng 150 buổi trình diễn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đội Tamaya Kitahara sở hữu kỹ thuật pháo hoa vô cùng độc đáo, cho phép hình dáng của pháo hoa sẽ vẫn ổn định khi phát nổ, điều này được đảm bảo ở nhiều góc độ xem khác nhau. Đội pháo hoa này từng ghi dấu ấn với giải nhì năm 2013 và hạng ba năm 2010 tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

vé xem pháo hoa đà nẵng 2017 đêm thổ

Vào đêm 30/4 thì có nhiều du khách đặt vé chậm nên khi đến Đà Nẵng không thể mua được vé xem pháo hoa, để tránh tình trạng này mọi người nên đặt ngay cho mình một tấm vé xem pháo hoa Đà Nẵng của đêm Thổ trước hoặc chọn cho mình một trong 4 đêm bắn pháo hoa còn lại sẽ diễn ra vào ngày: 20/5, 27/5, 03/6, và chung kết 24/6 tại đây: Vé xem pháo hoa Đà Nẵng.

Điều bất ngờ gì vào đêm “Thổ” 20/5 pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *