Đêm thứ 4: Thụy Điển vs Bồ Đào Nha "kẻ tám lạng người nửa cân"

10.06.2018
|
0 Comments
|
Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đêm thứ 4

Đêm 9-6, đêm thứ 4 và cũng là đêm cuối cùng của vòng loại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 là đội Göteborgs FyrverkeriFabrik, Thụy Điển và đội Grupo Luso, Bồ Đào Nha được đánh giá có đẳng cấp ngang ngửa “Kẻ Tám Lạng, Người Nửa Cân” đã có phần trình diễn ngoạn mục trên bầu trời Đà Nẵng. Với chủ đề “Nhịp cầu khát vọng” những màn trình diễn của cả hai đội đều được cổ vũ liên tục reo hò, vỗ tay thán phục của hàng vạn khán giản trên các khán đài chính .

ĐỘI THỤY ĐIỂN TRỔ TÀI ĐỐT CHÁY BẦU TRỜ ĐÀ NẴNG TRONG NỀN NHẠC ROCK

Mở màn đêm trình diễn thứ 4 của DIFF 2018 là màn trình diễn của nhà Göteborgs đến từ Thụy Điển. Lần đầu tiên tham dự DIFF, nhà Göteborgs đã chinh phục khán thính giả về tài nghệ pháo hoa đẳng cấp quốc tế với sắc màu tươi sáng và âm nhạc đắm say lòng người. Mở màn đêm trình diễn thứ 4 của DIFF 2018 là màn trình diễn của nhà Göteborgs đến từ Thụy Điển. Lần đầu tiên tham dự DIFF, nhà Göteborgs đã chinh phục khán thính giả về tài nghệ pháo hoa đẳng cấp quốc tế với sắc màu tươi sáng và âm nhạc đắm say lòng người.
Đội Thụy Điển

Đội Thụy Điển chọn âm nhạc liên quan đến những cây cầu, trong đó có một số bản nhạc rock của thập niên 80 của thế kỷ XX. Số lượng pháo mà đội sử dụng tại lần trình diễn này là khoảng 3.500 pháo với nhiều loại khác nhau. Đội cũng sử dụng công nghệ đặc biệt gồm 2 bộ điều khiển; trong đó, 1 bộ sử dụng cho pháo tầm cao và 1 bộ sử dụng cho các loại pháo còn lại.

ĐỘI BỒ ĐÀO NHA ĐÃ TẠO 25.000 HIỆU ỮNG VỚI 3.000 QUẢ PHÁO

Tiếp theo đội Thuỵ Điển là màn trình diễn pháo hoa của nhà Grupo Luso đến từ Bồ Đào Nha. Joaquim Manuel De Melo Rodrigues – đội trưởng đội Grupo Luso cho biết, đội sử dụng 25.000 hiệu ứng và 3.000 quả pháo hoa các loại để bắn lên bầu trời Đà Nẵng “Có 7 tháp bắn (cao 6-7 m/tháp) và 33 vị trí bắn đã được lắp đặt. Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả”, Rodrigues thông tin.
Đội Bồ Đào Nha
Và như lời hứa hẹn của đội trưởng đội pháo hoa đến từ Bồ Đào Nha, với 7 tháp bắn (cao 6-7 m/tháp) và 33 vị trí bắn dọc cầu cảng sông Hàn, nhà Grupo Luso đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán thính giả trong lần thứ hai trở lại Đà thành tranh tài với các cường quốc pháo hoa tại DIFF. Nhạc Rock cũng là dòng nhạc chủ đạo mà đội Bồ Đào Nha chọn lựa để làm nền dìu dắt sắc màu pháo hoa toả sáng trên sông Hàn.

VIDEO TRỰC TIẾP GIỮA HAI ĐỘI THỤY ĐIỂN VÀ BỒ ĐÀO NHA

Đây cũng là đêm cuối cùng của vòng loại cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2018, sau đêm này ban giám khảo sẽ bình chọn 2 trong 8 đội bắn đẹp nhất vào thi trận chung kết để chọn ra đội Quán quân cho Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018. Đêm chung kết này sẽ được diễn ra vào ngày 30/6. Theo chúng tôi được biết hiện tại vé xem pháo hoa tại nhiều khán đài cho ngày 30/6 này đã bán hết. Nếu bạn chưa đến Đà Nẵng dịp lễ hội này thì đừng bỏ qua trận chung kết đầy gây cấn này nhé và hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé xem pháo hoa trước khi đến Đà Nẵng nhé.

Đêm thứ 4: Thụy Điển vs Bồ Đào Nha “kẻ tám lạng người nửa cân”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *