Đêm thứ 2: Chất lãng mạn Pháp đấu với Rock Mỹ

28.05.2018
|
0 Comments
|
Đêm thứ 2 Pháp Mỹ

Tối 26/5, đêm thi thứ 2 với chủ đề “Nhịp cầu thời gian” của Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 diễn ra bên bờ sông Hàn, TP Đà Nẵng với sự tham gia của hai đội Mỹ và Pháp giữa một chất lãng mạng Romantic và Chất Rock Mỹ đã chinh phục hàng ngàng khán giả xem trực tiếp tại khán đài những màn biểu diễn đầy tính triết lý sống bằng kỷ thuật bắn tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Féérie (Pháp) và những màn pháo hoa opera

Đây là lần đầu tiên đội Féerie của Pháp tham gia trình diễn pháo hoa tại Đà Nẵng và Việt Nam. Đội Féérie có tới 26 năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng lớn, giành vị trí quán quân ở nhiều cuộc thi pháo hoa quốc tế tại Canada, Pháp, Bồ Đào Nha,… nhất là Giải đặc biệt Cuộc thi Pháo hoa Quốc tế Montreal (Canada) được xem là sân chơi pháo hoa lớn nhất toàn cầu năm 2012.
đội mỹ

Mở đầu đêm thi thứ 2 là màn trình diễn của đôi Pháp, với thông điệp “Chuyến du hành vòng quanh thế giới của tình bạn” phần thi của đội Pháp nhận được những tràn pháo tay tán thưởng của khán giả. Qủa thật, đội Pháp đã quá xuất sắc trong phần thi của mình, khi họ đã kết hợp tài tình giữa âm nhạc và pháo hoa. Những nhịp điệu âm nhạc lúc lãng mạn, khi sôi động đã đóng vai trò quan trọng, dẫn lối cho những loạt pháo rực sắc màu của đội pháo hoa đến từ kinh đô ánh sáng Pari.

Atlas PyroVision (Mỹ) & những kỹ thuật trình diễn đỉnh cao

Sẽ khó có thể so sánh Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ với một đối thủ nào, bởi chỉ con số 65 năm kinh nghiệm của đội cũng đủ khiến các tên tuổi khác trên thế giới kiềng nể. Altas Pyro Vision là cái tên được thế giới ngưỡng mộ khi sở hữu những kỹ thuật đỉnh cao trong trình diễn pháo hoa. Giới chuyên gia nhận định Atlas PyroVision Entertainment Group là đơn vị tiên phong hàng đầu thế giới sử dụng các hệ thống bắn điện tử, công nghệ máy tính hiện đại kết hợp những màn biên đạo công phu mang đến những tuyệt phẩm ánh sáng lung linh, ảo diệu.
đội mỹ

Pháo hoa Mỹ đã vẽ lên những “bức họa ánh sáng” đầy chất ROCK mà sắc trên bầu trời Đà Nẵng. Khán giả có mặt ở hai bên bờ sông Hàn như được lạc vào một “cuốn phim thời gian” khi lắng đọng, lúc cao trào, đầy lôi cuốn. Trong cuốn phim đó là sắc màu lung linh, huyền diệu, những ước mơ, khát vọng tốt đẹp của mọi dân tộc trên thế giới được kết nối, để tạo nên sức mạnh gắn kết.

XEM LẠI CÁC MÀN BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CAO CỦA ĐỘI PHÁP VÀ MỸ

Đêm thứ 2: Chất lãng mạn Pháp đấu với Rock Mỹ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *