Đêm "KIM" sẽ là đêm trình diễn pháo hoa đẹp nhất

24.05.2017
|
0 Comments
|
đêm kim pháo hoa đà nẵng

Theo nhiều chuyên gia nhận định thì đêm thứ 3 trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với chủ đề “Kim” diễn ra vào tối ngày 27/5 giữa hai động Trung Quốc vs Anh Quốc là đêm bắn pháo hoa đẹp nhất trong 4 đêm thi đấu vòng loại. Cả hai đội đều sở hữu cho mình những kinh nghiệm và kỷ thuật bắn pháo hoa lâu năm với những giải thưởng cao giá cho các lễ hội pháo hoa lớn trên thế giới.

Đội Pháo Hoa Trung Quốc với những thành tích đáng gờm như sau: Năm 2006, Panda đã đoạt giải màn trình diễn đẹp nhất tại Cuộc thi Bắn pháo hoa theo nhạc tại Ý. Năm 2007, Panda có màn trình diễn tại lễ bắt đầu đếm ngược thời gian đến Olympic Bắc Kinh 2008 tại Quảng trường Thiên An Môn. Năm 2008 là màn trình diễn pháo hoa trên biển lớn nhất tại Triển lãm Hoa kiều Yuedong lần thứ nhất và đặc biệt là các màn trình diễn trong lễ khai mạc và bế mạc Olympic tại sân vận động quốc gia Tổ Chim.

đội pháo hoa trung quốc

Vào cuộc thi pháo hoa Quốc Tế Đà nẵng năm 2008 Đội Pyromagic Production (Hồng Kông – Trung Quốc) thực sự tạo ấn tượng mạnh cho người xem với một đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. Màn trình diễn bắt đầu bằng thông điệp về Olympic Bắc Kinh 2008 với quả nổ mang hình tượng “2008” và “888” trang trí nhiều vòng tròn Olympic, vương miện sáng nhấp nháy, chuỗi pháo titatium. Năm 2009, Đội Trung Quốc giảnh giải nhất cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng,  tiếp tục có màn trình diễn tại Lễ kỷ niệm 60 năm Quốc khánh nước CHND Trung Hoa. Năm 2010, Panda vinh dự thể hiện màn trình diễn tại lễ khai mạc triển lãm thế giới (World Expo 2010) tại Thượng Hải. Năm 2012 đội này giảnh được giải nhì cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng.

đội pháo hoa Anh Quốc

Đội pháo hoa đến từ Anh Quốc mặc dầu là một tân binh trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng như đây là một đội được xem là “Ẩn Số” trong 8 đội tham gia dự thi. Đội Pháo hoa Anh Được sáng lập từ năm 1999 bởi Mark Kelsall, Pyrotex Fireworx là một trong những công ty gia đình hàng đầu trong ngành pháo hoa của Anh với thành tích nổi bậc như sau: Jubilee từng đoạt giải nhất tại các cuộc thi pháo hoa lớn ở Anh – Giải vô địch Pháo hoa nước Anh năm 2003 và Giải vô địch Pháo hoa theo nhạc năm 1999.

Trong nhiều năm qua, Jubilee còn đại diện cho Vương quốc Anh tham dự nhiều cuộc thi quốc tế có uy tín ở Macau, San Sebastian (Tây Ban Nha), Rome (Ý), Bồ Đào Nha, Philippines và Malta. Năm 2008, Jubilee tiếp tục đoạt giải nhất cuộc thi Nhà vô địch của các Nhà vô địch pháo hoa tại Anh. Năm 2010 liên tiếp đoạt 2 giải nhất tại cuộc thi pháo hoa quốc tế Monaco và cuộc thi pháo hoa theo nhạc quốc tế Philippines…

Có thể nói đội Trung Quốc và Đội Anh Quốc là “HAI ÔNG ĐẠI” về lĩnh vực bắn pháo hoa đại diện cho hai châu lục: Á và Âu trổ tài thi thố với nhau, vì thế bạn không nên bỏ qua đêm bắn pháo hoa thứ 3 này sẽ diễn ra lúc 20:00 ngày 27/5 sắp đến này nhé và nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé xem pháo hoa trực tuyến và dễ dàng tại đây: vé xem pháo hoa Đà Nẵng

Đêm “KIM” sẽ là đêm trình diễn pháo hoa đẹp nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *