Chuyện tình Titanic trong đêm "Kim" Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

26.05.2017
|
0 Comments
|
Đêm Kim pháo hoa Đà Nẵng

Tối ngày ngày 27/5 lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 với chủ đề “KIM” sẽ diễn ra với hai động dự thi đó là Trung Quốc và đội Anh Quốc sẽ được thể hiện với một màn biểu diễn cồng chiêng của đoàn 35 nghệ sỹ đến từ Đắk Lắk cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Và mang đến một sắc thái độc, lạ cho đêm Kim chính là vở kinh kịch do đoàn Kinh kịch Trùng Khánh trình diễn.

LiuYang Dancing Fireworks đến từ Trung Quốc chính là nhà vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2009. Thành lập năm 1995, Công ty đã từng tham gia trình diễn pháo hoa tại nhiều sự kiện lớn, trong đó có Lễ Khai mạc và Bế mạc Olympics Bắc Kinh 2008 và Lễ Khai mạc World Expo Thượng Hải 2010 (Trung Quốc). Tại cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2012, Dancing Fireworks cũng đã đạt giải nhì. Tiết lộ trước giờ thi đấu, ông Zhong Licing (Đội trưởng đội pháo hoa Trung Quốc) cho biết màn trình diễn pháo hoa của đội sẽ tái hiện câu chuyện tình lãng mạn dựa trên bộ phim nổi tiếng Titanic. Á quân 5 năm trước liệu có làm nên một điều kỳ diệu ở DIFF 2017, hãy cùng đón chờ những màn pháo hoa của đội pháo được xếp hạng A đến từ Trung Quốc.

câu chuyện titanic pháo hoa Đà Nẵng

Câu chuyện tình cảm trên tàu Ttitanic sẽ được đội Trung Quốc thể hiện trong cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng

Pyrotex Fireworx là đại diện đến từ Vương quốc Anh. Được sáng lập năm 1999, Pyrotex Fireworx là một trong những công ty gia đình hàng đầu trong ngành pháo hoa của Anh. Các màn trình diễn của Pyrotex Fireworx tràn ngập màu sắc, hiệu ứng độc đáo, sự căn chỉnh giờ chính xác tạo nên bất ngờ và sự phấn khích cho người xem. Với mong muốn được chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu tại Đà Nẵng, đội pháo của Anh quốc chia sẻ họ đã sẵn sàng cho một màn trình diễn ấn tượng.Pyrotex Fireworx là đại diện đến từ Vương quốc Anh. Được sáng lập năm 1999, Pyrotex Fireworx là một trong những công ty gia đình hàng đầu trong ngành pháo hoa của Anh. Các màn trình diễn của Pyrotex Fireworx tràn ngập màu sắc, hiệu ứng độc đáo, sự căn chỉnh giờ chính xác tạo nên bất ngờ và sự phấn khích cho người xem. Với mong muốn được chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu tại Đà Nẵng, đội pháo của Anh quốc chia sẻ họ đã sẵn sàng cho một màn trình diễn ấn tượng.

Kịch bản lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Ca sĩ Đông Nhi sẽ đốt nóng sân khấu ngũ hành và đêm Kim diễn ra vào tối 27/5

Những nghệ sỹ nào sẽ góp mặt tại đêm Kim? Đây là câu hỏi mà khán giả nào cũng mong chờ, bởi mỗi đêm pháo hoa là thêm những điều bất ngờ mới được mở ra. Và ẩn số sẽ làm khán giả nhún nhảy trên khán đài chính là ca sỹ Đông Nhi. Cô gái có khả năng lôi cuốn khán giả với những vũ đạo độc đáo và giọng ca nhiều cảm xúc sẽ đem đến sắc thái Kim cho đêm pháo hoa thứ ba với liên khúc Mashup Boom Boom- Shake the Rhythm – Love me too.

Chuyện tình Titanic trong đêm “Kim” Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *