Biểu diễn khinh khí cầu và dù lượn tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

2.05.2017
|
0 Comments
|
Khinh khí cầu pháo hoa Đà Nẵng

Chiều 18/4, lãnh đạo Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đã đồng ý với đề nghị của ban tổ chức về việc cho phép trình diễn khinh khí cầu và dù lượn trong những ngày diễn ra cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế năm 2017 (DIFF 2017). Theo ban tổ chức, một công ty của Hàn Quốc sẽ mang đến DIFF 2017 năm khinh khí cầu đủ màu sắc để biểu diễn tại lễ hội pháo hoa quốc tế.
Theo tổng đạo diễn DIFF 2017 Lê Quý Dương, ban tổ chức sẽ sử dụng thêm 2 dù lượn và các khinh khí cầu này để thả pháo hoa giấy, tạo nên một không gian trên không lấp lánh sắc màu trong đêm khai mạc lễ hội. Các khinh khí cầu mang logo và banner của DIFF 2017 và của TP.Đà Nẵng, dự kiến sẽ trình diễn bay từ Công viên Biển Đông tới công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park) trong thời gian từ 6h30 đến 7h30 các ngày 27/4 – 30/4.

dù lượn pháo hoa đà nẵng

Vào đêm khai mạc DIFF 2017 (30/4), các khinh khí cầu sẽ được thắp sáng và bay treo lơ lửng phía trên sân khấu nổi Ngũ hành, tạo điểm nhấn trên bầu trời. Kết thúc khai mạc, các khinh khí cầu sẽ di chuyển về vị trí khác để các đội thi trình diễn pháo hoa. Đội Việt Nam cùng đội Áo sẽ là hai đội thi đầu tiên của DIFF 2017, mở màn cho cuộc tranh tài của 8 đội pháo hoa lớn đến từ các nước trên thế giới…
khinh khí cầu pháo hoa đà nẵng

Ông Lee Jeong – Mo đến từ Hàn Quốc cho biết dù bay Hàn Quốc được làm từ loại vải rất dai, có thể dai gấp đôi so với một số loại vải dù thông thường và nó có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ rất cao, vải rất nhẹ, rất mỏng, chống lửa và chống nước, thuận tiện cho việc di chuyển qua nhiều quốc gia khác nhau. Các sự kiện trình diễn bay khinh khí cầu và dù lượn không chỉ góp thêm sắc màu và sự tưng bừng sôi động cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 mà còn là hoạt động đặc sắc nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Biểu diễn khinh khí cầu và dù lượn tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *