Ba đội vào chung kết pháo hoa Đà Nẵng 2017, họ là ai ?

5.06.2017
|
0 Comments
|
ba đội vào thi chung kết pháo hoa Đà Nẵng 2017

Sau khi kết thúc vòng loại 4 đêm cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 giữa các đội dự thi: Việt Nam vs Áo (30/4), Nhật Bản vs Thụy Sĩ (20/5), Anh Quốc vs Trung Quốc (27/5) và Australia vs Italia (3/6) thì vào ngày 4/6 ban giám khảo tổ chức lễ hội đã chính thức có kết quả chọn ra ba đội bắn hay nhất vào chung kết dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá xếp hạng một cách bài bản và công minh.

Mỗi đêm trình diễn có 5 vị giám khảo làm việc độc lập, chấm điểm dựa trên 5 tiêu chí: Có thiết kế và chủ đề của màn trình diễn độc đáo; màn trình diễn phải phong phú, đa dạng về hiệu ứng và cường độ màu sắc; quy mô và chất lượng của màn trình diễn, khả năng tận dụng sáng tạo khu vực bắn; âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và phần trình diễn. Tiêu chí cuối cùng để được chọn là phần kết thúc và ấn tượng chung của màn trình diễn.

Ban giám khảo đã làm việc hết sức khoa học, nghiêm túc, khách quan. Mỗi đêm trình diễn có năm vị giám khảo làm việc độc lập, chấm điểm dựa trên năm tiêu chí do Công ty Tư vấn Global2000 đưa ra và được UBND TP thống nhất: Tính độc đáo, thiết kế và chủ đề của màn trình diễn; sự phong phú, đa dạng về hiệu ứng và cường độ màu sắc; quy mô và chất lượng của màn trình diễn, khả năng tận dụng sáng tạo khu vực bắn; âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và phần trình diễn; phần kết thúc và ấn tượng chung của màn trình diễn.

Cụ thể, ba đội thi có số điểm cao nhất gồm đội Anh, Úc và Ý chính thức giành quyền thi đấu tại đêm chung kết DIFF2017. Hãy đặt vé xem pháo hoa cho trận chung kết tại đây -> vé xem pháo hoa Đà Nẵng

Được biết đêm chung kết DIFF2017 – với chủ đề Mộc – sẽ được tổ chức vào ngày 24-6. Lễ trao giải sẽ diễn ra ngay sau phần trình diễn của cả ba đội. Mỗi đội tham gia đêm chung kết sẽ được trao chứng nhận, riêng đội chiến thắng sẽ được nhận cúp vô địch DIFF2017 và giải thưởng trị giá 10.000 USD. Các đội giải nhì và giải ba sẽ được nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Ba đội vào chung kết pháo hoa Đà Nẵng 2017, họ là ai ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *